Drupal: 6.12. Kiểu hình ảnh (Image Style)


Đăng ký nhận thông báo về những video mới nhất

Kiểu hình ảnh là gì?

Kiểu hình ảnh cho phép bạn tải lên một hình ảnh duy nhất nhưng hiển thị hình ảnh theo nhiều cách; mỗi biến thể hiển thị hoặc kiểu hình ảnh , là kết quả của việc áp dụng một hoặc nhiều hiệu ứng cho hình ảnh gốc.

Ví dụ: bạn có thể tải lên hình ảnh có độ phân giải cao với tỷ lệ co 4: 3 và hiển thị tỷ lệ hình ảnh được thu nhỏ, cắt vuông hoặc đen trắng (hoặc bất kỳ kết hợp nào của các hiệu ứng này). Phần mềm cốt lõi cung cấp một cách để làm điều này một cách hiệu quả:

  1. Cấu hình một phong cách hình ảnh với hiệu ứng mong muốn trên phong cách hình ảnh trang ( admin / config / media / hình ảnh phong cách ).
  2. Các hiệu ứng sẽ được áp dụng lần đầu tiên một hình ảnh cụ thể được yêu cầu theo kiểu đó.
  3. Hình ảnh kết quả được lưu.
  4. Lần tiếp theo cùng một kiểu được yêu cầu, hình ảnh đã lưu sẽ được truy xuất mà không cần phải tính toán lại các hiệu ứng.

Phần mềm lõi cung cấp một số hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để xác định kiểu; những người khác có thể được cung cấp bởi các mô-đun được đóng góp.

Truy cập trang Kiểu hình ảnh thông qua menu Quản lý quản trị, điều hướng đếnCấu hình > Media > Kiểu hình ảnh ( admin / config / media / image-style ) để xem kiểu hình ảnh được xác định theo mặc định.


Nếu bạn có điều thắc mắc, bạn hãy comment cho V1Study để được giải đáp.
Bài viết này được chia sẻ bởi LongDT. Nếu bạn muốn chia sẻ bài viết, bạn hãy Đăng ký làm thành viên!
« Prev
Next »
Copied !!!