Drupal: 1.7. Khái niệm: Cấp phép Drupal


Đăng ký nhận thông báo về những video mới nhất

Drupal Licensing là gì?

Drupal và tất cả các tệp được đóng góp được lưu trữ trên Drupal.org được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL), phiên bản 2 hoặc mới hơn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống, sử dụng lại, sửa đổi và phân phối bất kỳ tệp nào là một phần của dự án trên Drupal.org theo các điều khoản của GPL phiên bản 2 hoặc 3. Bạn cũng có thể chạy phần mềm cốt lõi kết hợp với bất kỳ mã nào với bất kỳ giấy phép tương thích với phiên bản 2 hoặc 3.

Những người đóng góp của Drupal nên tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Tất cả các tệp (PHP, JavaScript, hình ảnh, Flash, v.v.) là một phần của dự án trên Drupal.org phải nằm trong phiên bản GPL 2 hoặc mới hơn.
  • Tất cả những người đóng góp Drupal đều giữ bản quyền trên mã của họ, nhưng đồng ý phát hành nó theo cùng một giấy phép như Drupal.
  • Các mô-đun và chủ đề Drupal là một tác phẩm phái sinh của Drupal. Nếu bạn phân phối chúng, bạn phải làm như vậy theo các điều khoản của GPL phiên bản 2 trở lên.
  • Tất cả nội dung trên Drupal.org chính nó là bản quyền của những người đóng góp ban đầu của nó, và được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Ghi công-Chia sẻ tương tự 2.0.
  • Mã mẫu trên Drupal.org cũng có sẵn theo GPL phiên bản 2 trở lên.

Nếu bạn có điều thắc mắc, bạn hãy comment cho V1Study để được giải đáp.
Bài viết này được chia sẻ bởi LongDT. Nếu bạn muốn chia sẻ bài viết, bạn hãy Đăng ký làm thành viên!
« Prev
Next »
Copied !!!