Drupal: 1.3. Khái niệm: Theme


Đăng ký nhận thông báo về những video mới nhất

Theme là gì?

Theme là tập hợp các tệp xác định giao diện trực quan của trang web của bạn. Phần mềm và mô-đun cốt lõi chạy trên trang web của bạn xác định nội dung nào (bao gồm văn bản HTML và dữ liệu khác được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, hình ảnh đã tải lên và bất kỳ tệp nội dung nào khác) được hiển thị trên các trang trong trang web của bạn. Theme xác định đánh dấu HTML và kiểu CSS bao bọc nội dung.

Phần mềm cốt lõi cung cấp một số theme cơ bản với phân phối lõi. Những theme này phần lớn được thiết kế và xây dựng bởi cộng đồng trong vài năm qua và tất cả sẽ là lựa chọn tốt để xây dựng trang web đầu tiên của bạn và trở nên quen thuộc hơn với cách thức hoạt động của phần mềm cốt lõi.

Drupal là một CMS được thiết lập tốt nên thị trường cho các theme của bên thứ 3 - cả miễn phí và trả phí - đều rất mạnh mẽ.

Nếu không có tùy chọn nào của bên thứ 3 phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cần phải tạo theme tùy chỉnh. Một theme tùy chỉnh có thể đơn giản như một tệp CSS duy nhất bổ sung kiểu dáng cho đánh dấu do phần mềm cốt lõi cung cấp. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn tạo theme tùy chỉnh trong Drupal 8 trong trang tài liệu cộng đồng Drupal.org "Theming Drupal" .

Nguồn: https://www.drupal.org/docs/user_guide/en/understanding-themes.html


Nếu bạn có điều thắc mắc, bạn hãy comment cho V1Study để được giải đáp.
Bài viết này được chia sẻ bởi LongDT. Nếu bạn muốn chia sẻ bài viết, bạn hãy Đăng ký làm thành viên!
« Prev
Next »
Copied !!!